Ads 468x60px

சமையல் நூல்கள்


  1. எண்ணெய் குறைவான உணவு வகைகள் தயாரிப்பு முறைகள்
  2. 20 வகையான சைடு டிஷ் தயாரிப்பு முறைகள்
  3. 20 வகையான டிபன் தயாரிப்பு முறைகள்
  4. 30 வகையான தோசை தயாரிப்பு முறைகள்
  5. 30 வகையான முட்டை டிஷ் தயாரிப்பு முறைகள்
  6. 30 வகையான இட்லி தயாரிப்பு முறைகள்
  7. 30 வகையான பஜ்ஜி,பக்கோடா தயாரிப்பு
  8. 30 வகையான சப்பாத்தி வகைகள் தயாரிப்பு முறைகள்
  9. 30 வகையான பருப்பு டிஷ் தயாரிப்பு முறைகள்
  10. 30 வகையான ஜஸ்கீரிம் தயாரிப்பு முறைகள்
  11. 30 வகையான கிழங்கு டிஷ் தயாரிப்பு முறைகள்
  12. 30 வகையான பருப்பு மசியல் டிஷ் தயாரிப்பு முறைகள்
  13. 30 வகையான பாயாசம் தயாரிப்பு முறைகள்
  14. 30 வகையான பொரியல் தயாரிப்பு முறைகள்
  15. 30 வகையான சேமியா தயாரிப்பு முறைகள்
  16. 30 வகையான கூட்டு தயாரிப்பு முறைகள்
  17. 30 வகையான பச்சடி தயாரிப்பு முறைகள்
  18. 30 வகையான டிபன் தயாரிப்பு முறைகள்
  19. பொதுவான சமையல் குறிப்புகள்-1
  20. பொதுவான சமையல் குறிப்புகள்-2
  21. போண்டா- வடை செய்முறைகள்
  22. இனிப்பு உருண்டை வகைகள் செய்முறைகள்
  23. பழங்களில் பலகாரங்கள் செய்முறைகள்
  24. சத்தான உணவு வகைகள் செய்முறைகள்
  25. கூட்டு-பொரியல் வகைகள் செய்முறைகள்
  26. குழம்பு கிரேவி வகைகள் செய்முறைகள்
  27. மலேசியன் உணவு வகைகள் செய்முறைகள்
  28. பருப்பு மசியல் வகைகள் செய்முறைகள்
  29. பொடி வகைகள் செய்முறைகள்
  30. பூரி வகைகள் செய்முறைகள்
  31. ரசம் வகைகள் செய்முறைகள்
  32. தக்காளி உணவு வகைகள் செய்முறைகள்/span>
  33. வெரைட்டி ரைஸ் வகைகள் செய்முறைகள்
  34. வருவல் வகைகள் செய்முறைகள்